Bạn đang tìm kiếm vật liệu xây dựng có tính chất đặc biệt? Hãy thử tìm gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình xem sao? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé! 

1. Đặc điểm vượt trội của gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình

Tạo được không gian có chiều sâu

 • So với gạch thông thường gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình luôn tạo được một không gian có chiều sâu.
 • Đối với những gian nhà có không gian hẹp, tối tắm. Bạn có thể áp dụng sử dụng gạch ốp tường 3D để tạo được điểm nhấn.
 • Chẳng hạn như một bức tranh về biển, nước, sông suối hay một vườn cỏ. Tạo cảm giác xanh mát, dễ chịu trong ngôi nhà của bạn.
 • Thay vì không gian của bạn sử dụng gạch truyền thống bị cứng nhắc khô khan. Gạch ốp tường 3D luôn tạo được sự hài hoà dễ chịu khi lắp đặt cho từng không gian.
 • Hiện nay, gạch ốp tường 3D d đang được sử dụng khá phổ biến. Dần thay thế cho gạch truyền thống, bởi những tính năng mà gạch ốp tường 3D mang lại.

Vật liệu cứng chắc

 • Đây là vật liệu gạch không khác gì gạch truyền thống. Nó có độ bền cao, va cham mạnh rất ít bị vỡ, nứt.
 • Vì vậy, nhiều khách hàng sử dụng gạch ốp tường 3D khá hài lòng về độ bền của chúng.
 • Dù lát ở phòng sinh hoạt, sử dụng nhiều năm vẫn chưa xảy ra rủi ro cho người tiêu dụng.

Tính thẩm mỹ cao

 • Khi lắp đặt gạch truyền thống thường có các vân và đường kẻ nối liền các viên gạch.
 • Nhưng gạch ốp tường 3D lại khác. Gạch ốp tường 3D sẽ không có các mạch. Gạch nối liền kề tạo nên hiệu ứng 3D.
 • Khi nhìn vào cảm sống động, độc đáo như một bức tranh thật. Vì vậy, tính thẩm mỹ của gạch ốp tường 3D luôn được đánh giá cao.

 

2. Những điểm cần lưu ý về nhược điểm của gạch ốp tường 3D khi sử dụng

Bên cạnh những ưu điểm mà gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình mang lại. Vẫn còn có một số vấn đề nhược điểm của gạch ốp tường 3D mà có thể bạn chưa biết.

 • Quá trình muốn thi công được một thành quả từ gạch ốp tường 3D đòi hỏi phải có các chuyên gia thiết kế và kỹ thuật có tay nghề cao mới làm đẹp được.
 • Hạn chế tự thiết kế và đoán mò các công đoạn khiến cho nền gach sau khi thi công không được đẹp. Các rủi ro và độ bền của gạch không đạt hiệu quả tối đa.
 • Gạch bê tông có nhược điểm lớn là khi đã sử dụng, nếu bạn muốn thay thế nền gạch mới rất khó. Phải thay đổi bằng giải pháp duy nhất đó là lắp ráp một lớp gạch ốp tường 3D mới trên nền gạch cũ.

Xem thêm về gạch ốp tường 3D tại Đà Nẵng!

3. Gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình có những tính chất gì?

Vậy gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình có tính chất gì? Điều gì khiến ngày càng nhiều công trình ưu chuộng sử dụng loại gạch này. Cùng tìm hiểu nhé.

3.1. Đa dạng kiểu dáng mẫu mã

 • So với gạch truyền thống, gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình có rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Dù bạn chọn lựa cho không gian cổ điển, hiện đại hay dành cho phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc. Bạn đều có thể lựa chọn được một loại gạch phù hợp với kiểu dáng cũng phong cách thiết kế của mình.

Loại gạch này hầu như không kén loại kiến trúc và không gian thiết kế. Vì vậy đây chính là lý do vì sao bạn chọn lựa gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình.

Xem thêm về gạch bông gió tại Quảng Bình!

 • Phù hợp với sở thích nhiều người

Dù bạn lớn hay trẻ tuổi. Gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình mang nhiều mảng màu và hình họa khác nhau. Chúng khắc họa nhiều phong cách kiểu dáng mang nghệ thuật.

Do đó, khi bạn ở độ tuổi nào đi chăng nữa, gạch 3d sẽ rất phù hợp với sự lựa chọn và sở thích của từng người.

3.2. Chống thấm, chống ẩm tốt

Chống ẩm, chống thấm tốt là một lý do bạn nên cân nhắc lý lựa chọn gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình so với các loại gạch khác.

Nhờ những đường mạch trên bề mặt gạch hạn chế sẽ giúp quá trình chống thấm rất ổn định.

Ngoài ra nó có chức năng cách nhiệt tốt và hấp thụ âm thanh cực hiệu quả.

3.3. Được cung cấp bởi địa chỉ uy tín

Khi mua gạch để được mua với giá niêm yết và gạch chính hãng tất nhiên bạn cũng muốn lựa chọn được nơi bán gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình uy tín.

Tại Đà Nẵng địa chỉ nội thất Phương Linh tại 329 Chương Dương, Mỹ An, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Tại đây là cơ sở chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng nhiều năm có uy tín cao. Khi mua hàng tại nội thất Phương Linh bạn sẽ được tự vấn miễn phí, được hướng dẫn cụ thể khi thi công và xử lý gạch ốp tường 3D tại Quảng Bình.

Ngoài ra, cơ sở này cũng cung cấp nhiều vật liệu xây dựng khác như gạch thông gió, bê tông nghệ thuật hay keo dán gạch…Để biết hơn chi tiết bạn có thể liên hệ hotline 0935017886.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn có thêm nhiều thông tin liên quan đến gạch ốp tường 3D tại Quảng BìnhGhé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm thông tin mới tại đây!

Thẻ: