Để trang trí cho các công trình, cần sự trợ giúp các vật liệu có tính trang trí cao. Trong đó, có gạch bông thông gió. Vậy gạch bông gió tại quận Sơn Trà như thế nào?

1. Gạch bông gió tại quận Sơn Trà có điểm gì đặc biệt

Gạch bông gió là loại gạch được đúc theo một khuôn mẫu với nhiều hoa văn và hoạ tiết khác nhau.

Điểm khác biệt so với các loại gạch khác, giữa các hoa văn hoạ tiết của gạch bông thông gió có độ hở nhất định để tạo độ thông gió khi được ứng dụng ở các công trình.

Điều khiến gạch bông gió tại quận Sơn Trà chinh phục được khách hàng chính là những ưu điểm mà loại gạch này sở hữu.

1.1. Gạch bông gió tại quận Sơn Trà có kết cấu đặc biệt

Kết cấu của gạch bông thông gió so với thông thường khá nặng, độ dày khá lớn. Chính vì thế, khi nói về độ bền của kết cấu, gạch bông gió luôn đảm bảo chất lượng và thích hợp với những công trình đòi hỏi tính kĩ thuật cao.

1.2. Gạch bông gió tại quận Sơn Trà có tính thẩm mỹ cao

Hầu hết các loại gạch hiện nay đều được sản xuất với tác dụng để liên kết các công trình, tạo kết cấu hoàn chỉnh trong thi công.

Chính vì thế, việc sử dụng thêm gạch bông gió có tác dụng trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho mỗi công trình.

Các loại gạch bông gió hiện nay được đầu tư về thiết kế rất nhiều với hoa văn và màu sắc vô cùng đa dạng. Nhiều loại còn được sử dụng thêm các loại vật liệu khác mang tính trang trí cao như: gốm, sứ,..

1.3. Gạch bông gió tại Quận Sơn Trà tạo độ thoáng cho không gian

Thay vì bị bao kín như loại gạch thông thường, gạch bông gió được thiết kế các khoảng trống để tạo ra sự thông gió.

Không những thế, ánh sáng cũng có thể tiếp cận dễ dàng đối với loại gạch này. Nếu bạn muốn thiết kế một không gian hút ánh sáng tự nhiên, thì đây là loại gạch dành cho bạn.

Với những ưu điểm nổi trội trên, gạch bông gió tại quận Sơn Trà đang dần dần chiếm được lòng tin rất lớn của nhiều công trình xây dựng.

2. Gạch bông gió tại Quận Sơn Trà có đặc điểm gì?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại gạch khác nhau. Mỗi loại có chức năng và công dụng khác nhau. Tuy nhiên để nhận biết được chất lượng gạch bông gió tại quận Sơn Trà, chúng ta cần lưu ý một số đặc điểm sau:

2.1. Về hình dáng gạch bông gió:

Gạch bông gió có cấu tạo gồm 2 phần:

Phần thứ nhất – khung bao:

Phần khung bao bên ngoài của gạch bông gió là các hình học cơ bản như hình vuông hay hình chữ nhật. Phần khung bao như một khung xương cố định họa tiết bên trong của gạch bông gió. Phần khung này đóng vai trò giúp tạo nên độ chắn chắc cho gạch bông gió, nhất là trong việc thi công.

Phần thứ hai – họa tiết:

Phần họa tiết là phần nằm bên trong của gạch bông gió. Phần họa tiết này được thiết kế từ những đường nét hoa văn, hoạ tiết 3D cách điệu. Các hoa văn này được lấy cảm hứng từ cuộc sống, thiên nhiên. Bên cạnh đó, các hoa văn này được khắc nổi trên bề mặt gạch bông gió để tạo độ nổi bật.

Với những loại gạch bông gió đơn giản, các hoa văn thường là những hình học đơn giản với phần khoét rỗng như hình tròn, hình vuông, tam giác.

2.2. Về màu sắc của gạch bông gió

Màu sắc của gạch bông gió thường có 2 màu cơ bản là trắng sữa và xám ghi. Màu sắc này được tạo ra chủ yếu do nguyên liệu cát, xi măng…

Bên cạnh đó, để tạo màu sắc khác cho gạch bông gió, nguyên liệu đất nung với màu đỏ, cam được sử dụng để tạo màu.Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ người sử dụng, gạch bông gió còn được tráng men thêm một lớp men.

2.3. Về kích thước của gạch bông gió

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, gạch bông gió tại quận Sơn Trà được phát triển với nhiều kích thước đa dạng.

Mỗi loại gạch bông gió sẽ có một kích thước khác nhau:

  • Gạch bông gió từ chất liệu xi măng:

+ Kích thước của gạch: 19 x 19 x 6.5 cm

+ Trọng lượng của gạch: 2.8 – 3.2 kg/viên

+ Diện tích mỗi viên gạch: 25 viên/m2

  • Gạch bông gió từ đất nung

+ Kích thước của gạch: 20 x 20 x 6 (cm)

+ Trọng lượng của gạch: 2.2 kg

+ Diện tích mỗi viên: 25 viên/m2

  • Gạch bông gió từ chất liệu tráng men

+ Kích thước của gạch: 300 x 300 x 35 (mm)

+ Trọng lượng của gạch : 2.6 kg

+ Diện tích mỗi viên: 11 viên/m2

Liên hệ thi công gạch thông gió Đà Nẵng: 0935 017 886

3. Cơ sở nào kinh doanh gạch bông gió tại quận Sơn Trà được nhiều khách hàng lựa chọn?

Gạch bông gió tại quận Sơn Trà được rất nhiều người lựa chọn. Để lựa chọn được cơ sở kinh doanh gạch bông gió tại quận Sơn Trà không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, không phải là không có. Cơ sở kinh doanh gạch bông gió tại quận Sơn Trà được nhiều khách hàng lựa chọn nhất chính là: Nội Thât Phương Linh.

Nội thất Phương Linh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và được kiểm định về chất lượng. Hiện nay, cơ sở kinh doanh được mở rộng ở nhiều nơi, trong đó có quận Sơn Trà.

Hiện nay, khách hàng có thể tìm hiểu các sản phẩm của nội thất Phương Linh tại địa chỉ: 329 Chương Dương, Mỹ An, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn có thêm nhiều thông tin liên quan đến gạch bông gió tại quận Sơn Trà. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mới nhất!

Xem thêm các tin tức khác tại đây!

Thẻ: