Gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm là vật liệu ngày càng phổ biến trong xây dựng. Tìm hiểu về loại bê tông này tại nội thất Phương Linh ngay nhé.

Gạch bê tông cốt sợi thủy tinh là gì?

gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm

Gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm còn được gọi là gạch bê tông cốt sợi thủy tinh và gạch bê tông gia cường sợi thủy tinh. Vật liệu này bao gồm xi măng, cát sạch, polymer, nước, thuốc nhuộm và phụ gia hoá dẻo. Để đảm bảo chất lượng và hàm lượng của vật liệu theo đúng tỷ lệ. Gạch bê tông cốt sợi thủy tinh được sản xuất bằng quy trình đúc khuân và phun.

Ưu điểm tuyệt vời của gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm

Gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm là một vật liệu nhẹ

Gạch bê tông cốt sợi thủy tinh nhẹ hơn nhiều lần so với bê tông cốt thép do thành phần cát, xi măng và sợi thủy tinh. Loại bê tông này giúp giảm tải trọng cho kết cấu khung và công trình. Vật liệu này có thể được chia thành nhiều mô-đun để dễ dàng vận chuyển.

Cường độ chịu lực cao

Cường độ chịu nén của bê tông thường khoảng 30MPa. Còn gạch bê tông cốt sợi thủy tinh là khoảng 50-80MPa. Ngoài ra, cường độ uốn của bê tông này cao từ 20 đến 30 MPa. Do đó, vật liệu này có thể chịu được lực cao ngay cả khi được dát mỏng. Đó cũng là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho bê tông cốt thép và gạch tự nhiên đang được xây dựng.

Tiết kiệm kinh tế

gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm

Gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm dễ vận chuyển, xây dựng, bảo trì và sửa chữa hơn nhiều lần so với bê tông truyền thống. Do đó, sử dụng loại gạch bê tông này có thể giảm chi phí xây dựng. Xem thêm tại đây.

Chất lượng cao

Gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm có chất lượng cao nhất và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của kiến ​​trúc sư. Vì vậy, vật liệu này có thể được tìm thấy trong các công trình kiến ​​trúc và nội thất lớn nhỏ khác nhau. Các đặc tính tuyệt vời của bê tông sợi thủy tinh là: Chống thấm, chống rêu mốc. Chống tia cực tím Không bị ảnh hưởng bởi môi trường: thời tiết, nhiệt độ, bão lụt… Do có khả năng chống mặn nên các công trình gần biển như resort, đê chắn sóng. Các công trình trên đảo đều đặt ra yêu cầu cao về tính thẩm mỹ của công trình. Bề mặt gạch bê tông sợi thuỷ tinh cũng rất dễ lau chùi giúp công trình của bạn luôn đẹp và ấn tượng.

Thân thiện với môi trường

Là vật liệu không nung thân thiện với môi trường, hoàn toàn có thể tái sử dụng. Hạn chế việc tân trang lại nhà cửa. Sự ra đời của gạch bê tông cốt sợi thủy tinh có tác động tích cực đến việc bảo vệ môi trường.

An toàn khi sử dụng

Các thành phần tạo nên gạch bê tông trang trí sợi thuỷ tinh không phát sinh ra chất độc hại. Đặc biệt là về khả năng chống cháy. Gạch bê tông sợi thuỷ tinh đáp ứng được các yêu cầu về phòng cháy và chữa cháy. Đảm bảo môi trường làm việc an toàn.

Ứng dụng của gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm

Trong kiến trúc

Gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm cho phép bạn dễ dàng tạo hình khối, hoa văn trang trí và màu sắc theo nhu cầu. Phù hợp với mọi công trình từ hiện đại đến cổ điển. Tính linh hoạt trong khuôn mẫu giúp gạch bê tông cốt sợi thủy tinh đáp ứng được yêu cầu và ý tưởng của các kiến ​​trúc sư. Các công trình kiến ​​trúc làm bằng bê tông cốt sợi thủy tinh như cung điện, biệt thự, trường học, trung tâm thương mại rất được ưa chuộng.

gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm

Trang trí ngoại thất

Gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcmứng dụng trong những cấu kiện đúc đẹp với bề dày không quá 25 mm. Theo thời gian, sản phẩm này sẽ không bị ăn mòn hoặc nấm mốc.

Sử dụng sân vườn

Gạch bê tông cốt sợi thủy tinh rất phổ biến trong các cảnh quan đô thị và giải trí như tượng đài, đài phun nước, ghế ngồi, bồn hoa…Góp phần vào các tòa nhà, cách âm và cách nhiệt. Sự lựa chọn gạch bê tông cốt sợi thủy tinh này là lý tưởng cho các dự án lớn. Nơi mà màu sắc và đường nét là một yêu cầu mạnh mẽ.

Trong khu vực của âm thanh dùng gạch bê tông cốt sợi thủy tinh có bề mặt mịn hơn và khả năng cách âm tốt hơn. Nên được các kiến ​​trúc sư sử dụng trong các hội trường, phòng hòa nhạc.

gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm

Các ứng dụng khác

Lắp ghép, module hóa các không gian ngôi nhà, căn hộ. Kết cầu sàn, móng, hầm, rãnh nước sạch, rãnh thoát nước, làm ván khuân cho các công trình đặc biệt bảo vệ kết cấu…

Mong rằng với những chia sẻ trên của nội thất Phương Linh. Bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về gạch bê tông cốt sợi thủy tinh tại tphcm. Hãy cập nhật tin tức thường xuyên trên trang web của chúng tôi nhé.

Xem thêm: GẠCH 3D NGHỆ THUẬT TẠI TPHCM TẠO CHO NGÔI NHÀ VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO

Thẻ: